ณเดชน์กับญาญ่า ตอบแล้วรับมีคุยเรื่องแต่งงานแล้ว

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคู่รักที่ได้คบหาดูใจกันมายาวนานถือว่าเป็นอีกหนึ่งคู่ที่บรรดาแฟนคลับนั้นลุ้นให้มีข่าวดีกันอย่างมาก ทำเอาแฟนๆ รอลุ้นว่าเมื่อไหร่จะขอแต่งงานกันสักที สำหรับคู่ของ หนุ่มสุดหล่อ ณเดชน์ คูกิมิยะ และแฟนสาว ญาญ่า อุรัสยา ที่ได้ควงคู่กันออกงาน

พร้อมเผยว่า การแต่งงานก็ยืนยันว่าไม่ใช่เร็วๆ นี้แน่นอน ส่วนพอถาม ณเดชน์ว่า ได้เตรียมแหวนหมั้นไว้ขอหรือยัง เจ้าตัวกับอึกอั๊ก ไปไม่ถูก ส่วน สาวญาญ่า ก็รีบบอกว่า การที่เราจะแต่งงานนั้นมันอยู่ที่ฝ่ายชายเพราะเขาเป็นที่จะต้องมาสู่ขอ.. ด้าน ฌเดชน์

ได้เผยว่า เซอร์ไพรส์หมากคิม เราเห็นเราก็ชื่นใจกับเขาไปด้วย ดีใจมากๆ ที่มีโอกาสไปอยู่ ณ ตรงนั้นด้วย มันก็ไม่ใช่มีโอกาสได้ไปตรงนั้นง่ายๆ ดีใจได้เป็นส่วนหนึ่งเซอร์ไพรส์ของเขาทั้ง 2 คน ส่วนคู่ของเราเซอร์ไพรส์จะยากขึ้นไหม น่าจะไม่ โมเมนต์นั้นก็ต้องเป็นความกดดันอยู่แล้ว

เซอร์ไพรส์อะไรเดี๋ยวก็คงได้เห็นว่าจะเป็นแบบไหน หลายคนแอบลุ้นวันนั้น ก็นิดนึง เราก็แบบว่าปลื้มปิติไปกับเขาด้วย ทำให้บางทีเราก็สะท้อนมองเห็นว่าเรา 2 คนอะไรยังไง บางทีมีคุยกันไหมเรื่องแบบนี้ก็มีคุนกันบ้าง ควานฝันของเราเป็นยังไง แพลนอะไรไว้คิดยังไง คิมเขาก็แฮปปี้มาก

ถ่ายละครยังหลุดเรียกชื่อหมากเลย ส่วนตัวเราผมมองว่าวันไหนไม่รู้ ที่เรามีกันวันนี้ก็มีความสุขมากๆ แล้ว อันนั้นเป็นอีกขั้นนึง ขั้นกว่า เชื่อไหมที่บอกปีหน้าจะสละโสด เมื่อถึงโมเมนต์นั้นจะรู้เอง ส่วนญาญ่า ได้บอกว่าหนูเลือกไม่ได้อยู่แล้ว ต้องรอเขาขอ ต้องดูจริงๆ ว่าจะเป็นยังไง

ผู้ใหญ่ไม่ได้กดดัน ไม่มีใครถามเมื่อไหร่ ไม่มีเลย ถ้าถึงคิวเราจริงๆ ผมว่าเป็นประสบการณ์ที่ดี ที่เราได้มีโอกาสเข้าไปจัดการวันเวลาและตำแหน่งตรงนี้ เมื่อถึงเวลาของเราจริงๆ มันก็ได้เอาไปใช้อะไรที่เป็นประโยชน์มากๆ เหมือนกัน ขอบคุณพี่หมากที่ซุบซิลกับเรา ส่วนตัวเราไม่รีบ

เราก็อยากตามไปเหมือนกันแต่ยังไม่ได้โอกาส ซึ่งพวกเรายังไม่ได้คุยลึกกันขนาดนี้ ส่วนเรื่องแหวนบอกไม่ได้เดี้ยวไม่เซอร์ไพรส์ ก็ให้คิดกันเอง ผู้หญิงมีเซ้นต์ทุกคน จริงๆ เรา2คนเป็นคนที่เก็บเซอร์ไพรส์ไม่ได้ มีอะไรจะบอกกันตลอด ด้านญาญ่าได้บอกว่าเราสนิทกันมาก เป็นมากกว่าแฟน

รู้จักกัน 10 กว่าปีแล้ว ฉะนั้นรู้ทุกอย่าง ณเดชน์ได้เสริมอีกว่า การขอแต่งงาน มันเป็นรายละเอียดที่ค่อนข้างดีเทลเยอะมากๆ เหมือนจะของ่ายๆ แต่จริงๆ แล้วเบื้องหลังไม่ง่ายเลย ที่พี่หมากเขาเตรียมตัว แพลนเยอะมาก เตรียมตัวเยอะมาก เพราะกลัวจะผิดพลาด สุดท้ายแล้วการที่มีเพื่อนที่ดี คอยช่วยแบ่งเบาภาระตรงนั้น มันเป็นเรื่องที่ดีมากๆ เลย

เขาวางแผนไว้ให้เราทุกอย่างแล้ว เลยรู้สึกว่ามันไม่ใช่เรื่องง่ายเลย เราก็อิน แฮปปี้ มีความสุขไปกับเพื่อนด้วย ส่วนเรื่องบ้านณเดชน์สร้างไปประมาณ 70% แต่ยังไม่ตกแต่งภายใน ค่อยๆทำไปเรื่อยๆ ปีหน้าน่าจะเสร็จ งบก็บานปลาย เพราะเราอาจจะไม่ใช่ศิลป์ทางด้านการก่อสร้างมาก พอเห็นแล้วไม่ชอบก็ต้องปรับเปลี่ยน

Leave a Reply

Your email address will not be published.